Phonics เป็นโปรแกรมการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์หลักสูตรโฟนิกส์ สำหรับเด็กวัย 2-12 ขวบ ที่ช่วยเสริมทักษะการใช้ภาษาอังกฤษทั้ง 4 ด้านคือ การฟัง การพูด การอ่าน การเขียนภาษาอังกฤษไปพร้อมๆ กันโดยทุกหลักสูตรได้รับการออกแบบพิเศษจากทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาและจิตวิทยาเด็ก บวกกับประสบการณ์การสอนจริงในคลาสเรียนที่สถาบันโฟนิกส์เฟิสท์มาแล้วกว่า 10 ปี จึงทำให้ทุกๆ หลักสูตร ได้รับการยอมรับว่าเป็นหลักสูตรที่มีประสิทธิภาพ และตอบโจทย์ทุกความต้องการในการพัฒนาภาษาอังกฤษของเด็กไทยโดยเฉพาะ

ภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก ตั้งแต่อายุ 3-12 ขวบ โดยเฉพาะ มีคอร์สต่างๆ ดังนี้

          สามารถสมัครเองได้ เริ่มจากเลือกสั่งซื้อคอร์สที่ต้องการสมัคร → จากนั้นสร้างบัญชีผู้ใช้ → โดยลงข้อมูลชื่อ-นามสกุล อีเมล และเบอร์โทร → จากนั้นเลือกวิธีการชำระเงิน หรือสมัครผ่าน Line Official Account ที่ @phonics1stonline โดยเจ้าหน้าที่จะดำเนินการลงทะเบียนและสมัครคอร์สเรียนให้

          กรุณาไปที่หน้า “ติดต่อสอบถาม” แล้วแจ้งว่าไม่สามารถสมัครได้ หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ทางไลน์ในวันและเวลาทำการ แล้วจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปให้คำปรึกษา

          ระบบสมาชิกและคอร์สเรียนต่างๆจะไม่มีวันหมดอายุ

          สามารถเลือกช่วงเวลาที่สะดวกในการเรียนได้ตลอดเวลา เด็กๆ พร้อมเรียนตอนไหนก็สามารถเข้าสู่เว็บไซต์เริ่มเรียนได้เลยค่ะ

          กรณีที่ไม่สามารถทำการล็อกอินได้ กรุณาตรวจสอบใน 4 จุดตามด้านล่างนี้เลยค่ะ
1) กรอก E-mail หรือ Password ถูกต้องหรือไม่
2) ตัวอักษรที่พิมพ์เป็นตัวพิมพ์ใหญ่หรือไม่ (เช่น พิมพ์ [abc] แต่แสดงผลเป็น [ABC]) →เมื่อกดปุ่ม [CapsLock] ที่อยู่ด้านซ้ายของแป้นพิมพ์ จะสามารถสลับตัวพิมพ์เป็นพิมพ์เล็กและพิมพ์ใหญ่ได้
3) ตอนกรอก Password และ E-mail มีช่องว่างแทรกลงไปตรงด้านหน้าหรือด้านหลังหรือไม่
4) เปิดใช้งานคุกกี้อยู่หรือไม่ (ปรับการตั้งค่าได้ที่ Tools→Internet Options→Privacy) ถ้าเช็คข้อมูลตามนี้แล้วยังไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้ กรุณาไปที่หน้า “ติดต่อสอบถาม” แล้วแจ้งว่าไม่สามารถล็อกอินเข้าสู่ระบบ ได้เลยค่ะ หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ในวันและเวลาทำการค่ะ

          ผู้เรียนจะได้เรียนรู้แบบ interactive ด้วยการเรียนผ่านวีดีโอจากในเว็บไซต์ที่สามารถทำกิจกรรมต่างๆ เช่น การออกเสียง ฝึกเขียน ร้องเพลง เล่นเกมส์ และทำงานศิลปะ ไปพร้อมๆ กับคุณครูเจ้าของภาษาได้จากที่บ้าน รวมทั้งหลังจากจบบทเรียน เด็กๆ สามารถทบทวนบทเรียนผ่านชุดการเรียนรู้แสนสนุกที่ส่งตรงถึงบ้าน อาทิเช่น Activity Books, Phonics Flashcards

          สามารถเข้าเรียนด้วยวิธีต่อไปนี้ค่ะ
1) เข้าไปที่ www.academy.engbrainkids.com
2) เข้าสู่ระบบด้วยอีเมล์ที่ใช้ลงทะเบียน
3) เลือกไปที่เมนู ‘คอร์สเรียนของฉัน’ ด้านบน
4) จะมีคอร์สออนไลน์ที่ท่านชำระเงินแล้วอยู่ในนั้น ให้กดเข้าไป
5) เข้าเรียนได้เลย

          หลังจากทางโรงเรียนได้รับการแจ้งการชำระเงิน จะจัดส่ง username และ password สำหรับเข้าสู่ระบบให้ทางอีเมล์ และทาง line ภายใน 24 ชั่วโมง และจะจัดส่งกล่องชุดกิจกรรมการเรียนรู้ให้ภายใน 48 ชั่วโมง

ไม่สามารถใช้ E-mail เดียวกันในการสมัครหลายแอคเคาท์ได้ค่ะ

          สามารถเรียนได้ทุกที่ เพียงแค่มีคอมพิวเตอร์หรือแท็บเล็ต ที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต และเปิด

          ควรเรียนต่อเนื่องอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 บทเรียน โดยผู้ปกครองสามารถให้น้องดูบทเรียนเพื่อทบทวนได้ถึง 3 รอบ หรือแบ่งเรียนเป็นช่วงสั้นๆ ตามความสนใจของเด็ก และทำกิจกรรมทบทวนบทเรียน เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเรียนรู้

          กรุณาไปที่หน้า “ติดต่อสอบถาม” แล้วแจ้งว่าไม่สามารถเข้าเรียนได้ ได้เลยค่ะ หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ในวันและเวลาทำการค่ะ